Cách Trang Trí Noel Handmade Siêu Đẹp Đơn Giản ❰ 2017 ❱

Cách làm đồ trang trí noel handmade cho cây thông thêm rực rỡ vào ngày giáng sinh

Vào ngày Giáng sinh bạn đã có kế hoạch gì cho mình chưa. Bạn đã lên ý tưởng gì cho mình để trang trí cây thông Noel thêm rực rỡ. Hãy cùng làm học Cách làm đồ trang trí noel handmade cho cây thông vô cùng đơn giản nhưng rất đẹp dưới đây nhé.

Với những phụ kiện trang trí không thể thiếu như ông già Noel, vòng nguyệt quế hay những chiếc vớ xinh xắn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một ngày lễ Giáng sinh ấm áp, sẽ thật tuyệt vời nếu như những món đồ này do chính tay bạn tự làm, niềm hạnh phúc sẽ càng được nhân đôi. một năm mới an lành, nhiều niềm vui và vô vàn hạnh phúc.

Cách làm đồ trang trí noel handmade cho cây thông thêm rực rỡ vào ngày giáng sinh cùng một số vật trang trí nhỏ nhắn xinh xinh:

Cách làm Ông Già Noel

Ngày giáng sinh có thể nói, ông già Noel sẽ là phụ kiện không thể thiếu, và đặc biệt hơn đây chính là thứ mà các bé nhỏ rất yêu thích. Bạn có thể tự tay làm những ông già noel để trang trí lên cây thông. Trang trí noel handmade phải chuẩn bị nguyên liệu để làm ông già noel bao gồm: lõi giấy vệ sinh, Giấy hoặc decal màu đỏ, keo dán, bút dạ, giấy trắng, và kéo.

Cách làm ông già noel khá đơn giản:

 • Cắt một miếng giấy màu đỏ rồi dán quanh vào lõi cuộn giấy (cắt bỏ phần thừa). Ấn trên miệng cuộn giấy hai điểm đối diện nhau cho lõm vào khoảng 1cm, miết cho vết lõm xuôi dần sang hai bên nửa của lõi giấy. Bên kia Làm tương tự sao cho chúng tạo ra hướng vuông góc với mép bìa đã gấp lõm phía trên. Ở 1 đầu thì bạn bóp nhẹ tay nửa trên lõi giấy để cho 2 mép gần vào nhau.
 • Tiếp đến bạn đặt một vòng dây vào làm dây treo và sau đó dán 2 mép lại với nhau.
 • Ở một đầu còn lại thì bóp xẹp hai mép lại rồi gấp ra 2 bên làm chân ông gà Noel. Dùng giấy trắng cắt một miếng hình tam giác dán lên lõi giấy để làm mặt cho ông già Noel. Cuối cùng, bạn có thể vẽ mắt, mũi, đại lưng theo ý thích của bạn miễn sao đẹp để cho ông thêm phần sinh động.

Làm tất Giáng sinh

Không cần phải mua những đôi tất đắt tiền để trang trí vào ngày noel đâu, bởi vì bạn hoàn toàn có thể may chúng theo cách rất đơn giản

Trước tiên hãy chuẩn bị nguyên liệu gồm có: Vải dạ màu trắng, xanh hoặc đỏ, Cúc áo màu, Dây ruy băng xanh, Kéo,kim khâu, chỉ màu, và cả hình mẫu chiếc tất bạn dự định sẽ may.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, dùng kéo cắt miếng vải trắng thành 2 tấm với mục đích là làm 2 chiếc tất, vải xanh để làm cây thông và vải đỏ làm mũi giày.
 • Sau đó, bạn khâu các đoạn dây ruy băng lại với nhau và hạt cúc áo màu để trang trí cây thông Noel màu xanh .Tiếp đó ta khâu cây thông vào mặt trước của chiếc tất.
 • Bước cuối cùng ta sẽ khâu phần mũi giày đỏ lên mặt trước chiếc tất là xong rồi đó.

Làm người tuyết cho Giáng Sinh

Bên cạnh ông già noel, tất noel, đồ trang trí noel handmade mà nhiều người hay làm còn có người tuyết. Nguyên liệu đẻ làm gồm: Giấy màu trắng, đen, cam, hình mẫu người tuyết, kéo và keo dán.

Cách làm:

 • Bạn dùng giấy màu trắng để in hình đầu và thân, giấy màu đen in hình mũ và giấy màu cam in hình chiếc mũi. Dùng kéo cắt những hình này ra.
 • Tiếp theo đó, tiến hành gấp theo những đường thẳng in sẵn trên mẫu để tạo thành nếp. dùng keo để dán các cạnh của chúng lại với nhau thành phần đầu người tuyết.
 • Bước cuối cùng, Làm tương tự với phần thân, mũ và chiếc mũi còn lại rồi bạn đán đính 2 phần lại với nhau để thành người tuyết.

Làm vòng nguyệt quế

Làm đồ trang trí noel handmade chắc hẳn rất nhiều bạn thích làm vòng nguyệt quế. Vậy thì hôm nay sẽ gợi ý bạn cách làm cái này nha. Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm vòng nguyệt quế gồm có: một chiếc vòng tròn bằng xốp, vải dạ xanh lá tông đậm và nhạt, đinh ghim, các hạt gỗ đỏ và súng bắn keo.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên bạn lấy miếng vải dạ xanh đậm và xanh nhạt ra và cắt thành hình những chiếc lá.
 • Tiếp đến, dùng đinh ghim đính cuốn lá và cố định chúng vào chiếc vòng tròn xốp bạn đã chuẩn bị trước đó, xếp tương tự những chiếc lá còn lại, chiếc lá sau chồng lên trước.
 • Cuối cùng, khi đã đính những chiếc lá xanh phủ kín chiếc vòng rồi thì bạn dùng 6 chiếc hạt gỗ tròn lên trên lá là được. Như vậy là đã hoàn thành chiếc vòng nguyệt quế.

Làm ngôi sao trang trí cây thông

Trang trí noel bằng đồ handmade với những ngôi sao sẽ giúp cho cây thông đẹp hơn và lung linh hone. Nguyên liệu để làm: Len (tùy màu bạn thích), keo sữa, que tre, khay xốp, dây nhỏ (để làm móc treo)

Cách làm:

 • Đầu tiên bạn pha keo sữa vào bát rồi nhúng len vào cho ngấm keo, đầu cuối sợi len buộc với que tre. Bạn hãy vẽ hình ngôi sao ra giấy rồi cắt viền xung quanh ngôi sao đặt lên khay xốp.
 • Việc tiếp theo cần làm là dùng que tăm nhỏ cố định lại tại điểm gấp khúc nhằm giữ ngôi sao và buộc sợi len xung quanh, tiếp đến quấn quanh theo khung, ấn sợi lên xuống để tạo thành mặt phẳng và không bị bung ra.
 • Khi keo đã khô thì bạn gỡ que tăm đi, rồi buộc dây treo vào 1 đầu, thế là đã hoàn thiện ngôi sao để trang trí cây thông.

Giáng sinh là dịp để bạn có thể thỏa thích sáng tạo các cách làm đồ trang trí noel handmade. Với những cách làm đồ trang trí đơn giản bạn đã có thể tạo ra được những sản phẩm để đón Giáng Sinh cùng bạn bè và gia đình thân yêu rồi, để lại có một mùa Noel đáng nhớ. Chúc các bạn thành công.